Căn Hộ Số 69 2014

Cập Nhật Lúc:
01:15:01 27/06/2014

Thể loại:
Hài Hước, Tình Cảm, Phim 18+

Quốc gia:
Việt Nam

Diễn viên:

Đạo diễn:

Năm sản xuất:
2014

Công ty SX:

Thời lượng:

Chất lượng:
HD + Thuyết Minh

Lượt xem:
609

Đánh giá

Căn Hộ Số 69 -  2014

Nội dung phim

Bộ phim Căn hộ số 69 - được giới thiệu là phim sitcom đóng mác 18+ đầu tiên của Việt Nam vừa mới ra mắt đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì nội dung độc đáo. Bối cảnh phim không rộng, hầu hết chỉ xoay quanh một căn hộ mang số 69 của anh chàng Kỳ Nam, vốn là nhân viên bảo hiểm. Vì không đủ tiền thuê nhà, Kỳ Nam đã phải đăng thông báo tìm người ở chung. Người tìm đến căn hộ của Kỳ Nam là Ngọc Thảo, cô nàng với tính tình quái gở, bị chủ nhà trọ "tống cổ" 12 lần chỉ trong vòng 1 tháng.

Vừa tới căn hộ của Kỳ Nam, Ngọc Thảo đã ưng ý ngay nhưng với bản tính quái gở của cô nàng, Thảo nhanh chóng bị Nam "tống cổ" lần thứ 13. Không "chấp nhận số phận", Ngọc Thảo đã nhờ tới cô bạn tinh quái Sĩ Thanh - một "người đẹp thích ăn chuối" tới căn hộ 69 để lừa Kỳ Nam.

Sĩ Thanh cuối cùng cũng lừa được Kỳ Nam ký hợp đồng "share" phòng với mình (nhưng thực chất là lấy tên Ngọc Thảo để làm hợp đồng). Tập 1 của phim kết thúc bằng cảnh Kỳ Nam về nhà và hãi hùng trông thấy căn hộ bị cô nàng Ngọc Thảo "tàn phá" vô cùng bừa bộn. Đúng lúc Kỳ Nam về, Ngọc Thảo cũng vừa bước ra khỏi nhà tắm. Trong lúc hoảng hốt, khăn tắm của cô nàng rơi xuống khiến cô hoàn toàn... khỏa thân trước mặt Kỳ Nam.

Bình luận về phim