Nữ Hoàng Cà Phê 2013

Cập Nhật Lúc:
12:39:12 05/04/2014

Thể loại:
Tâm Lý, Gia Đình

Quốc gia:
Việt Nam

Diễn viên:
Thu Kiều, Trúc Nguyễn, Cù Ngọc Quý, Đông Dương, Cao Loan, Mã Hiểu Đông, Đức Sơn, Phương Ngân, Lê Trang, Ngân Quỳnh, Minh Luân, Thanh Thức, Đại Nghĩa, Thúy Diễm

Đạo diễn:

Năm sản xuất:
2013

Công ty SX:
Vietnam Films & Music

Thời lượng:
70 tập

Chất lượng:

Lượt xem:
1170

Đánh giá

Nữ Hoàng Cà Phê -  2013

Nội dung phim

 Nữ hoàng cà phê xoay quanh Ánh Mai (Thúy Diễm), cô gái mô côi mẹ, cha bị thất lạc từ nhỏ nên sống với dì ở Tây Nguyên. Cô thiếu tình thương cha mẹ nên rất yêu thương và nghe lời dì. Tuy nhiên, dì cô là người không ra gì, không quan tâm đến ai mà chỉ quan tâm đến tiền.
Người dì này sống rất thực dụng và ngọt ngào với Ánh Mai khi bà lợi dụng cô. Ánh Mai vẫn làm việc chăm chỉ và sống hồn nhiên bên bạn bè ở nông trường cà phê – Nông trường của tập đoàn Thạch Minh.
Tập đoàn Thạch Minh do ông Thạch (Đức Sơn) làm chủ, ông có hai con trai đã lớn và người vợ mẫu mực, lý trí. Người con trai thứ hai của ông là Thạch Bình (Minh Luân) rất được mẹ cưng chiều nên hay lấn lướt, thích vui chơi và rất đào hoa.
ngược lại với em mình, Thạch Minh (Thanh Thức) yêu công việc, thích những thước phim tài liệu về cà phê và Tây Nguyên. Thạch Minh sống tự lập và thích những gì tự nhiên. Anh chưa thể vui vẻ và thân mật với Huệ Nghi – người mẹ anh đã chọn cho anh – vì cô này quá hình thức.
Càng ngày Ánh Mai càng xinh đẹp trong con mắt những người đến quán nhậu bình dân của người dì. Trong số đó, ông Năm là người thích Ánh Mai nhất và cũng được bà dì chấm do Năm có nhiều tiền. Biết Ánh Mai không đồng ý ông Năm, bà dì âm mưu cho Năm tiếp cận Ánh Mai trong đêm nhưng không thành công.
Ánh Mai đau khổ khi biết dì chăm sóc mình chỉ vì tiền, còn đành lòng bán cô cho tay Năm. Chịu không được, cô lấy số tiền đã dành dụm từ lâu, cùng với số tiền của mẹ cô để lại bỏ trốn.
Tập đoàn Thạch Minh tổ chức cuộc thi người đẹp mang tên “Nữ hoàng cà phê” để tìm người làm đại diện cho thương hiệu cà phê. Vòng sơ khảo tuyển qua ảnh của các thí sinh gửi về. Quỳnh và Nghĩa là hai phóng viên được phân công lên nông trường cà phê Tây Nguyên công tác.

Ánh Mai sau khi bỏ trốn lại bị bắt lại, trong lúc giằng co với tay Năm, cô gặp được Quỳnh và Nghĩa. Nghĩa là phóng viên ảnh, chuyên nhiếp ảnh gia nên đã chụp hình Ánh Mai. Nhờ những tấm hình, Ánh Mai đến với cuộc thi “Nữ hoàng cà phê” với tên Sơn Trà.

Ở đây, Ánh Mai đã gặp và yêu Thạch Minh. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp rất nhiều trắc trở do hai thân phận quá khác biệt. Tình yêu của họ còn bị ngăn cản bởi chính cuộc thi sắc đẹp.

Dù có nhan sắc hơn người, cuộc đời của nữ hoàng cà phê luôn lại không hề bằng phẳng bởi những mưu toan của người xung quanh

Nhiều lần Ánh Mai định trở về với thân phận của cô gái bình thường, lao động, học tập và có được người mình yêu, nhưng hoàn cảnh khiến cô vẫn không thể bỏ cuộc. Cô nỗ lực học tập, đấu tranh với cái ác và những tin đồn. Tình yêu của Thạch Minh, tình yêu của bạn bè đã cho cô sức mạnh. Với cá tính mạnh mẽ và lối sống chân thành, cô đã được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Thạch Minh xuất thân là con nhà giàu nhưng rất giản dị, anh chống lại lối sống buông thả của em trai, lấy lại được tình thương của mẹ mình sau nhiều hiểu lầm. Hoa cà phê, trái cà phê và niềm đam mê với vẻ đẹp thiên nhiên đã giúp anh sống yêu đời và vượt qua được những định kiến.

Ông Thạch với tình yêu sai lầm ngoài hôn nhân, cũng đã tỉnh ngộ khi bên cạnh mình vẫn luôn có con trai. Thạch Minh vẫn bên cạnh ông và cảm thấy hạnh phúc khi cha mẹ đoàn tụ.

Phim cũng đã khéo đến những cuộc thi chỉ cần nhan sắc mà không có trí tuệ

Trải qua nhiều thử thách, Ánh Mai đã thắng cuộc trong niềm hân hoan và cũng có con mắt ganh tỵ của nhiều người. Cô tìm lại được người cha thất lạc của mình. Tuy nhiên, với nhiều âm mưu chia rẽ vì ganh tỵ, liệu Ánh Mai có đến được với Thạch Minh bằng tình yêu chân thành của mình không?

Nữ Hoàng Cà Phê, bộ phim ngoài việc đề cập những câu chuyện tình yêu, phim còn thể hiện được nỗ lực của các nhân vật luôn trăn trở đến việc làm sao để tạo ra một hương vị luôn mới cho cà phê, những ứng xử văn hóa trong một cuộc thi sắc đẹp cũng là điều đáng quan tâm của bộ phim.

Bình luận về phim

Từ khóa:

Nữ Hoàng Cà Phê, Phim Nữ Hoàng Cà Phê, Nữ Hoàng Cà Phê HD, Nữ Hoàng Cà Phê 2018, Nữ Hoàng Cà Phê Full, Trailer Nữ Hoàng Cà Phê, Tải Phim Nữ Hoàng Cà Phê, Download Phim Nữ Hoàng Cà Phê, Nữ Hoàng Cà Phê Vietsub, Nữ Hoàng Cà Phê Thuyết Minh, Thu Kiều, Phim Thu Kiều, Thu Kiều HD, Thu Kiều 2018, Thu Kiều Full, Trailer Thu Kiều, Tải Phim Thu Kiều, Download Phim Thu Kiều, Thu Kiều Vietsub, Thu Kiều Thuyết Minh, Trúc Nguyễn, Phim Trúc Nguyễn, Trúc Nguyễn HD, Trúc Nguyễn 2018, Trúc Nguyễn Full, Trailer Trúc Nguyễn, Tải Phim Trúc Nguyễn, Download Phim Trúc Nguyễn, Trúc Nguyễn Vietsub, Trúc Nguyễn Thuyết Minh, Cù Ngọc Quý, Phim Cù Ngọc Quý, Cù Ngọc Quý HD, Cù Ngọc Quý 2018, Cù Ngọc Quý Full, Trailer Cù Ngọc Quý, Tải Phim Cù Ngọc Quý, Download Phim Cù Ngọc Quý, Cù Ngọc Quý Vietsub, Cù Ngọc Quý Thuyết Minh, Đông Dương, Phim Đông Dương, Đông Dương HD, Đông Dương 2018, Đông Dương Full, Trailer Đông Dương, Tải Phim Đông Dương, Download Phim Đông Dương, Đông Dương Vietsub, Đông Dương Thuyết Minh, Cao Loan, Phim Cao Loan, Cao Loan HD, Cao Loan 2018, Cao Loan Full, Trailer Cao Loan, Tải Phim Cao Loan, Download Phim Cao Loan, Cao Loan Vietsub, Cao Loan Thuyết Minh, Mã Hiểu Đông, Phim Mã Hiểu Đông, Mã Hiểu Đông HD, Mã Hiểu Đông 2018, Mã Hiểu Đông Full, Trailer Mã Hiểu Đông, Tải Phim Mã Hiểu Đông, Download Phim Mã Hiểu Đông, Mã Hiểu Đông Vietsub, Mã Hiểu Đông Thuyết Minh, Đức Sơn, Phim Đức Sơn, Đức Sơn HD, Đức Sơn 2018, Đức Sơn Full, Trailer Đức Sơn, Tải Phim Đức Sơn, Download Phim Đức Sơn, Đức Sơn Vietsub, Đức Sơn Thuyết Minh, Phương Ngân, Phim Phương Ngân, Phương Ngân HD, Phương Ngân 2018, Phương Ngân Full, Trailer Phương Ngân, Tải Phim Phương Ngân, Download Phim Phương Ngân, Phương Ngân Vietsub, Phương Ngân Thuyết Minh, Lê Trang, Phim Lê Trang, Lê Trang HD, Lê Trang 2018, Lê Trang Full, Trailer Lê Trang, Tải Phim Lê Trang, Download Phim Lê Trang, Lê Trang Vietsub, Lê Trang Thuyết Minh, Ngân Quỳnh, Phim Ngân Quỳnh, Ngân Quỳnh HD, Ngân Quỳnh 2018, Ngân Quỳnh Full, Trailer Ngân Quỳnh, Tải Phim Ngân Quỳnh, Download Phim Ngân Quỳnh, Ngân Quỳnh Vietsub, Ngân Quỳnh Thuyết Minh, Minh Luân, Phim Minh Luân, Minh Luân HD, Minh Luân 2018, Minh Luân Full, Trailer Minh Luân, Tải Phim Minh Luân, Download Phim Minh Luân, Minh Luân Vietsub, Minh Luân Thuyết Minh, Thanh Thức, Phim Thanh Thức, Thanh Thức HD, Thanh Thức 2018, Thanh Thức Full, Trailer Thanh Thức, Tải Phim Thanh Thức, Download Phim Thanh Thức, Thanh Thức Vietsub, Thanh Thức Thuyết Minh, Đại Nghĩa, Phim Đại Nghĩa, Đại Nghĩa HD, Đại Nghĩa 2018, Đại Nghĩa Full, Trailer Đại Nghĩa, Tải Phim Đại Nghĩa, Download Phim Đại Nghĩa, Đại Nghĩa Vietsub, Đại Nghĩa Thuyết Minh, Thúy Diễm, Phim Thúy Diễm, Thúy Diễm HD, Thúy Diễm 2018, Thúy Diễm Full, Trailer Thúy Diễm, Tải Phim Thúy Diễm, Download Phim Thúy Diễm, Thúy Diễm Vietsub, Thúy Diễm Thuyết Minh